Thứ sáu, 19/04/2024

Phát động đợt thi đua đột kích “Mừng đảng, mừng xuân, ra quân quyết thắng”

Thứ năm, 03/03/2022 450 lượt xem

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Ninh Bình, 74 năm ngày truyền thống LLVT huyện, 68 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Sáng 01/3/2022, Ban CHQS huyện tổ chức hội nghị quán triệt Mệnh lệnh công tác quân sự, quốc phòng năm 2022 và đợt thi đua đột kích “Mừng đảng, mừng xuân, ra quân quyết thắng” năm 2022.

Các đại biểu dự hội nghị

Thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trong năm 2022, lực lượng vũ trang huyện tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng, triển khai thực hiện Nghị quyết của cấp trên về nhiệm vụ huấn luyện trong tình hình mới; đổi mới, tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang, xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ, dự bị động viên vững mạnh. Tiếp tục huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, lấy thực hành là chính; sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị khí tài mới, hiện đại; sẵn sàng lực lượng, phương tiện, ứng phó kịp thời, hiệu quả các sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Kết hợp tốt giữa huấn luyện với phòng chống dịch Covid-19. Tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện về mọi mặt.

Đồng chí Thượng tá Vũ Văn Độ - Chính trị viên Ban CHQS huyện phát động đợt thi đua đợt kích

Để tạo khí thế thi đua sôi nổi, xây dựng ý chí quyết tâm, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chiến sỹ trong công tác huấn luyện, Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua đột kích "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân quyết thắng", thời gian thực hiện đợt thi đua đột kích từ ngày 01/3 đến ngày 15/4/2022, tập trung vào bốn nội dung là: Tăng cường đoàn kết, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Nâng cao chất lượng rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” và cuộc vận động 50 “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” và Thực hiện hiệu quả “Năm An toàn giao thông năm 2022”.

.

Mai Hoa