Thứ năm, 18/04/2024

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng TTVH thể thao và Truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ sáu, 18/06/2021 1002 lượt xem

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng phóng viên, kỹ thuật viên, viên chức Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh huyện.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện trong việc tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện được thành lập tháng 1/2021 trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Văn hóa thể thao và Đài Truyền thanh huyện. Phát huy những thành quả và truyền thống hơn 60 năm qua của cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên Đài truyền thành huyện Kim Sơn. Tổ truyền thanh chủ động đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền trên sóng phát thanh, đáp ứng tốt yêu cầu, phù hợp với sự phát triển của huyện.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, tổ truyền thanh đã xây dựng 140 chương trình phát thanh với tổng số trên 1.200 tin, bài, gương người tốt việc tốt, gần chục chương trình phát thanh đặc biệt chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021 – 2026), công tác phòng chống dịch COVID-19, phòng chống cơn bão số 2 Koguma

Để tiếp tục nâng cao hiệu quả thông tin tuyên truyền, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và tự hào của Báo chí cách mạng Việt Nam trong 96 năm qua, tiếp tục đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác thông tin tuyên truyền, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực trọng tâm, trọng điểm mà huyện đang tập trung chỉ đạo. Nêu cao vai trò trách nhiệm trong hoạt động để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân huyện nhà. Không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môm nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Nguyễn Chinh