Thứ sáu, 29/03/2024

Kim Trung – Ra quân tổng vệ sinh môi trường

Thứ bảy, 08/05/2021 431 lượt xem

Nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, thiết lập lại trật tự hàng lang an toàn giao thông - chào mừng cuộc bầu cử đại biểu đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sáng 08/5, xã Kim Trung ra quân giải tỏa hàng lang an toàn giao thông các tuyến đường và phát động nhân dân tổng vệ sinh môi trường các khu dân cư.

Với lực lượng nòng cốt là Công an, Quân sự, cán bộ y tế, cán bộ thôn, xóm và nhân dân, trong buổi sáng đã tiến hành phát quang bụi rậm, chặt tỉa cành, cây che khuất tầm nhìn giao thông; giải tỏa đăng, đó, vó cượm, trục vớt rác, các vật cản trôi nổi trên các dòng sông; trồng và chăm sóc các bồn hoa, đường hoa trên các trục đường chính.

Đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường còn góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc bảo vệ môi trường, từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của từng cá nhân.

Một số hình ảnh ngày ra quân:

Nguyễn Hiền