Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao điểm cấp cơ sở

Thứ sáu, 30/04/2021 579 lượt xem

Sáng 30/4, Thị trấn Bình Minh long trọng Khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI. Đây là đơn vị được huyện chọn đại hội điểm cấp cơ sở.

Các đại biểu dự lễ Khai mạc

Dự lễ Khai mạc có đồng chí Vũ Hồng Minh – PGĐ Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Nga – TVHU, PCT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, PCT UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện; các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy; thành viên Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII; Lãnh đạo đảng ủy, UBND Thị trấn Bình Minh, lãnh đạo UBND, công chức Văn hóa Thông tin các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; 188 vận động viên thi đấu và đông đảo nhân dân Thị trấn Bình Minh về dự.

Đồng chí Đào Thị Minh Hạnh – Bí thư BCH Đảng bộ Thị trấn Bình Minh thắp lửa truyền thống

Lễ khai mạc Đại hội TDTT Thị trấn Bình Minh lần thứ VI, năm 2021 được diễn ra trang trọng, ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho công nhân viên chức, người lao động, các đoàn thể, trường học, khu dân cư, phần hội với các tiết mục đồng diễn của Hội LHPN, Hội Người cao tuổi xã và trên 300 em học sinh trường THCS Thị trấn Bình Minh tại sân vận động Thị trấn.

Đại hội TDTT Thị trấn Bình Minh lần thứ VI năm 2021 được tổ chức trong 3 ngày từ 28/4-30/4 đã thu hút 188 vận động viên của 13 khối dân cư tham gia tranh tài ở các môn như: Bóng đá, cầu lông, đá cầu, kéo co và Điền kinh.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa và cờ Lưu niệm cho các đoàn tham gia

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, lựa chọn các vận động viên tiêu biểu ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện. Đồng thời xây dựng phong trào luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh.

Ngay sau lễ Khai mạc, BTC tổ chức rút kinh nghiệm chỉ đạo các đơn vị xã, thị trấn trong huyện tổ chức đại hội TDTT cấp mình.

Một số hình ảnh khác:

Diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho công nhân viên chức, người lao động, các đoàn thể, trường học, khu dân cư

Các tiết mục Đồng diễn

Nguyễn Hiền