Thứ sáu, 29/03/2024

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021

Thứ sáu, 14/05/2021 471 lượt xem

Nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ làm công tác tuyên truyền Nghị quyết của Đảng trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện, sáng 14/5, Ban CHQS huyện tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang huyện năm 2021.

Các đại biểu tham dự hội thi Báo cáo viên giỏi

Tham gia hội thi có 05 thí sinh là cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: phần thi đề cương tuyên truyền,  phần thi thuyết trình và phần thi kiến thức. Nội dung hội thi tập trung tuyên tuyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với tinh thần cầu thị, trách nhiệm, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo trong việc soạn đề cương, bài cáo cáo có nhiều trích dẫn, 100% thí sinh đã sử dụng trình chiếu nâng cao chất lượng bài thi.

Các thí sinh dự thi phần thi kiến thức

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho các thí sinh có phần thi xuất sắc trong cuộc thi Báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang huyện năm 2021.

Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ trong LLVT và các tầng lớp nhân dân Nghị quyết Đại hội đảng các cấp; củng cố, tăng cường niềm tin của cán bộ chiến sĩ và nhân dân đối với đảng, với chế độ; phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tụ cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc. Đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong LLVT huyện; đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nền nếp; tạo điều kiện đội ngũ báo cáo viên các cấp được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Vũ Văn Độ - Chính trị viên Ban CHQS huyện trao giải cho các thí sinh