Thứ sáu, 29/03/2024

Gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai, 18/10/2021 398 lượt xem

Sáng 18/10, đồng chí Bùi Xuân Diệu –PBT Thường trực huyện ủy đã có buổi gặp đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí trang trọng, thân mật của buổi gặp mặt, thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã gửi lời chúc mừng 28 đại biểu Phụ nữ tiêu biểu của huyện tham dự kỳ đại hội lần thứ XIII của phụ nữ tỉnh sẽ diễn ra vào ngày 19/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đồng chí cũng mong muốn, tại kỳ đại hội lần này, đoàn đại biểu phụ nữ huyện nhà sẽ phát huy cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, nguyện vọng, có nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng vào các nội dung, chương trình thảo luận tại đại hội. Tiếp thu tinh thần nghị quyết của đại hội một cách đầy đủ để triển khai một cách hiệu quả trong huyện. Đồng chí cũng lưu ý các đại biểu tham gia đại hội nêu cao tinh thần, ý thức thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 một cách hiệu quả, đóng góp vào sự an toàn, thành công của Đại hội.

Đồng chí Bùi Xuân Diệu – PBT Thường trực huyện ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Thị Thu Hương – Chủ tịch Hội LHPN huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn đại biểu Phụ nữ huyện Kim Sơn hứa sẽ đoàn kết, thống nhất, quyết tâm đem hết khả năng, trí tuệ đóng góp tại Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần tạo nên sự thành công chung của đại hội.

Nguyễn Hiền