“Tiếp sức mùa thi” năm 2021

Thứ ba, 08/06/2021 1038 lượt xem

Trong các ngày 08-09/6, gần 2.000 thí sinh của huyện bước vào kỳ thi lớp 10 THPT. Để đảm bảo kỳ thi được diễn ra an toàn, đạt hiệu quả, BTV huyện đoàn tổ chức các hoạt động “Tiếp sức mùa thi”.

Trước ngày diễn ra kỳ thi, Ban Thường vụ huyện đoàn thành lập 04 đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại 4 điểm thi (Trường THPT Kim Sơn A, THPT Kim Sơn B, THPT Kim Sơn C và THPT Bình Minh).

Bên cạnh đó, BTV huyện đoàn tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên, hướng dẫn ôn tập bài cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn…giúp các em có một tâm lý ổn định, vững vàng bước vào kỳ thi.

Đặc biệt trong thời gian diễn ra kỳ thi, đội hình tình nguyện phối hợp với lực lượng công an, đội ngũ y tế… đảm bảo an ninh, trật tự, hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông; phòng chống dịch COVID -19 tại các điểm thi; phát khẩu trang miễn phí, tờ rơi, hỗ trợ đưa đón thí sinh đến dự thi đúng giờ khi có sự cố.

Nguyễn Hiền