Hôm nay, Chủ nhật ngày 24/01/2021

Tin tức trong Huyện

Thượng Kiệm tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Trong 3 ngày, từ 19 đến 21/4/2019, tại sân thể thao xã Thượng Kiệm đã diễn ra giải bóng đá phong trào chào mừng kỷ niệm 71 năm thành lập Đảng bộ xã Thượng Kiệm (6/4/1948 – 6/4/2019), 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và ngày Quốc tế lao động 1/5.

 

Giải có sự tham gia của 4 đội bóng thuộc các khu dân cư trên địa bàn xã, thi đấu thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch. Với tinh thần giao lưu - đoàn kết, các trận đấu trong khuôn khổ giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dân, cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân địa phương đến theo dõi cổ vũ.

 

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến theo dõi cổ vũ

 

 Kết thúc giải, BTC đã trao cúp, cờ vô địch cho đội bóng xóm Vinh Ngoại, giải nhì cho đội bóng xóm An Cư và 2 giải 3 cho đội bóng xóm 4 và xóm 8. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được trao cho cầu thủ Nguyễn Mạnh Hạp, đội bóng xóm Vinh Ngoại với 5 bàn thắng ghi được.

 

Giải bóng đá phong trào xã Thượng Kiệm được tổ chức, là sân chơi bổ ích giúp cho cán bộ và nhân dân trong xã rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết. Đồng thời đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển.

 

Vân Anh - Công chức VH&TT xã Thượng Kiệm