Hôm nay, Thứ năm ngày 21/01/2021

Tin tức trong Huyện

Thị Trấn Bình Minh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh thi đỗ đại học năm 2018.

Để kịp thời biểu dương thành tích xuất sắc trong học tập của các em trên địa bàn thị trấn. Sáng ngày 09/2/2019 Đảng ủy – UBND, Hội Khuyến học thị trấn Bình Minh tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh thi đỗ vào các trường Đại học chính quy trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2018. 

 

Về dự Lễ tuyên dương, khen thưởng có các đồng chí đại diện lãnh đạo  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, Hội khuyến học, các ban, ngành, đoàn thể, Khối trưởng các khối dân cư, Chi hội trưởng Hội Khuyến học và 27 em học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2018.

 

Quang cảnh buổi Lễ tuyên dương khen thưởng

 

Phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng, lãnh đạo UBND thị trấn đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những thành tích đã đạt được của học sinh thị trấn Bình Minh, ghi nhận công lao đóng góp của thầy cô giáo, cảm ơn phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành với ngành giáo dục trong việc chăm lo cho con em, đồng chí cũng dặn dò học sinh phải luôn luôn cố gắng học tập để phấn đấu trở thành những sinh viên tiêu biểu trong các trường Đại học. Đồng thời, mong muốn  các cấp uỷ Đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể từ thị trấn đến các khối xóm, các trường học và các dòng họ cần quan tâm hơn nữa, đóng góp công sức nhiều hơn nữa, nhằm đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương ngày càng phát triển, làm cho phong trào thi đua học tập trở thành thường xuyên và rộng khắp, làm cho thị trấn ngày càng có thêm nhiều người con tài giỏi, xứng đáng với truyền thống thị trấn Bình Minh giàu truyền thống anh hùng và hiếu học.

 

Cũng nhân dịp này UBND thị trấn cũng đã trao quà giấy khen và phần thưởng cho 27 em đỗ đại học năm 2018. Đặc biệt, trong kỳ thi Đại học năm nay, em Bùi Thị Ngọc Mai đã xuất sắc đạt 25,5 điểm thi đỗ vào trường Đại học mở Hà Nội. Đây là học sinh có số điểm cao nhất tại thị trấn.

 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền trao giấy khen

và phần thưởng cho các em học sinh

 

Lễ tuyên dương, khen thưởng các em học sinh thi đỗ vào các trường Đại học là việc làm thường niên hàng năm của thị trấn Bình mỗi dịp đầu xuân mới, nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu tu dưỡng, học tập của các em với mong muốn nhân rộng những tấm gương, điển hình tiêu biểu. Hy vọng, trong năm 2019 và các năm tiếp theo, thị trấn Bình Minh sẽ có nhiều em thi đỗ vào các trường Đại học nhiều hơn nữa, xứng đáng với truyền thống  anh hùng và hiếu học của quê hương Bình Minh.

 

                                                                                  Vũ Huyền - CCVH thị trấn Bình Minh