Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân dịp mừng sinh nhật Đoàn 26/3, Ban chấp hành đoàn xã Kim Chính đã tới thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là một trong những hoạt động An sinh xã hội nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020 của BCH Đoàn xã.

BCH Đoàn xã Kim Chính thăm và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 6- xã Kim Chính.

Trong đợt này, đoàn đã tới thăm 6 gia đình tại xóm 2, xóm 3, xóm 4, xóm 5 và xóm 9 ( trong đó, tặng quà cho 2 cụ già, 2 thanh niên và 2 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn), mỗi suất quà  trị giá 300.000 đồng.

Bên cạnh việc tặng quà, BCH Đoàn xã còn tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí tới người dân và thanh thiếu nhi khi tới thăm nhằm phòng, chống dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

BCH Đoàn xã Kim Chính thăm và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 3- xã Kim Chính.

Trần Hạnh- xã Kim Chính