Hôm nay, Thứ bảy ngày 15/08/2020

Tin tức trong Huyện

Tặng quà Tết cho các hội nghèo, hộ đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi - 2019

Sáng 10/01/2019, hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp cùng với CLB “Nồi cháo yêu thương”  tổ chức chương trình tặng 66 suất quà Tết cho các hội nghèo, hộ đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm là; 10 kg gạo, 1 chai dầu ăn và 1kg mì chính.

 

Chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả

 

CLB Nồi cháo yêu thương là câu lạc bộ thiện nguyện được thành lập từ cuối năm 2016 với 18 thành viên. Từ khi thành lập tới nay, CLB đã thường xuyên giúp đỡ, thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, 2 lần 1 tuần nấu cháo cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn.

 

Những món quà được trao tặng góp phần động viên những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống

 

Với những món quà tuy nhỏ bé, giá trị vật chất không lớn nhưng thiết thực, đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

 

                                                                                Diệu Hoa – Đài truyền thanh huyện