Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Ra mắt CLB thơ huyện Kim Sơn

Tối 17/5, CLB thơ huyện Kim Sơn đã ra mắt tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Quang Thiện.

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên CLB thơ huyện Kim Sơn

 

CLB thơ Kim Sơn gồm 21 thành viên, do ông Vũ Tiến Thịnh làm chủ nhiệm. Đây là một tổ chức xã hội hoạt động quần chúng mang tính tự nguyện, tập hợp những người có cùng sở thích, yêu thơ, nhiệt huyết với phong trào thơ ca.

 

 

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

 

Tại buổi ra mắt, Ban chủ nhiệm đã thông qua Quy chế và kế hoạch hoạt động cụ thể của CLB. Theo đó, mục đích hoạt động của CLB là vui, bổ ích, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho hội viên; khai thác và phát triển thơ ca, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. CLB tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng quý, phối kết hợp việc sinh hoạt với tổ chức tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Trụ sở CLB tại Đền thờ Dinh điền sứ Nguyễn Công Trứ, xã Quang Thiện.

 

 

Một tiết mục ngâm thơ trong Lễ ra mắt

 

Nhân dịp này, CLB ra mắt tập thơ “Kim Sơn – Tình đất – Tình người” với 190 bài thơ của 133 tác giả. Việc ra đời CLB thơ huyện Kim Sơn góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, là sân chơi văn hoá, thơ ca bổ ích cho các tầng lớp nhân dân, những người yêu thơ trong huyện./.

 

Tin, ảnh: Trần Hằng – Đài truyền thanh huyện