Tin tức trong Tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tống Quang Thìn tiếp xã giao Ủy ban Quan hệ Hữu nghị và hợp tác với các nước...

17/10/2018

Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tống Quang Thìn đã có buổi tiếp xã giao đoàn công tác của Ủy ban Quan hệ Hữu nghị và hợp tác với các nước ngoài trực thuộc Văn phòng các Bộ trưởng Cộng hòa Uzbekistan.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tống Quang Thìn bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn công tác đến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Tại buổi tiếp, đồng chí đã giới thiệu với đoàn công tác một số nét khái quát đặc điểm tình hình, tiềm năng, thế mạnh, kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của Ninh Bình, đặc biệt là trên lĩnh vực Văn hoá và Ngoại giao.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác của Ủy ban Quan hệ Hữu nghị và hợp tác với các nước ngoài trực thuộc Văn phòng các Bộ trưởng Cộng hòa Uzbekistan tại tỉnh Ninh Bình:

Ninhbinh.gov.vn