Hôm nay, Thứ năm ngày 06/08/2020

Tin tức trong Huyện

Nhan sắc Kim Sơn đạt giải nhất tại cuộc thi Người đẹp Hoa Lư

Tối ngày 19/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” do Sở Văn hóa – Thể thao tổ chức . Trải qua các phần thi trang phục áo dài, dạ hội và áo tắm, thể hiện hình ảnh dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt và phần thi ứng xử dành cho top 5 người đẹp được chọn vào vòng cuối cùng với các câu hỏi kiến thức về nhiều lĩnh vực, nổi bật là lịch sử, văn hóa Ninh Bình. Phạm Thị Mỹ Huyền- thị trấn Phát Diệm đã xuất sắc vượt qua 19 thí sinh của vòng chung kết đạt giải nhất cuộc thi Người Đẹp Hoa Lư. Tân người đẹp Hoa Lư 2018 hiện là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, có chỉ số hình thể khá lý tưởng với chiều cao 1m64, cân nặng 51 kg, số đo ba vòng 83-65-90. Với phần thi ứng xử thông minh, Mỹ Huyền đã dành trọn tình cảm của khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao.

 

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải cho "Người đẹp Hoa Lư" Phạm Thị Mỹ Huyền. (Nguồn ảnh: Báo Ninh Bình)
 
Ngoài giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Mỹ Huyền, huyện Kim Sơn còn có thí sinh Mai Thị Mỹ Linh đạt giải Khuôn mặt khả ái và thí sinh Trần Thị Bích Hồng lọt vào top 20 người đẹp. Việc các thí sinh của Kim Sơn đạt giải cao tại cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2018 đã khẳng định vị thế nhan sắc huyện nhà, đồng thời là dịp để quảng bá hình ảnh đất và người Kim Sơn với bạn bè trong và ngoài tỉnh. Việc Phạm Thị Mỹ Huyền đăng quang Người đẹp Hoa Lư 2018 cũng là tiền đề xem xét việc tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam trong thời gian sắp tới.
 

                                                                                                Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện