Thứ ba, 19/03/2024

Triển khai thực hiện đề án đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo trên địa bàn xã Thượng Kiệm

Thứ ba, 10/10/2023 395 lượt xem
Thực hiện chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021-2025 và Đề án 2 – đề án đa dạng hóa sinh kế. Xã Thượng Kiệm đã xây dựng và triển khai thực hiện đề án nuôi gà thương phẩm năm 2023 trên địa bàn xã với tổng kinh phí 160 triệu đồng từ nguồn ngân sách nhà nước hỗ trợ.

Chi hội trưởng Phụ nữ gương mẫu học tập và làm theo lời Bác

Thứ năm, 13/04/2023 322 lượt xem
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng, biểu dương gương người tốt, việc tốt. Bác dạy: “Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ, đảng viên để giáo dục lẫn nhau, lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.

Gương Cựu chiến binh gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm.

Thứ sáu, 24/02/2023 360 lượt xem
Phát huy tốt vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nhiệt tình, trách nhiệm, đi đầu trong các phong trào thi đua, ông Trần Công Lâm – Bí thư chi bộ - Trưởng ban Công tác mặt trận phố Phát Diệm Đông, thị trấn Phát Diệm còn phát huy phẩm chất của người “Bộ đội Cụ Hồ” gương mẫu, tận tụy với công việc, lãnh đạo chi bộ, tổ dân phố hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp sức cùng địa phương xây dựng thị trấn Phát Diệm luôn giữ vững danh hiệu “đô thị văn minh”.

Trao lại số tiền 10 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ hai, 16/01/2023 348 lượt xem
Sáng 13/01, chị Vũ Thị Ngọc, trú tại xã Thượng Kiệm đến cơ quan Hải đội 2 - Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Ninh Bình chuyển lá thư tay cảm ơn và nhận lại số tiền 10 triệu đồng từ Thượng uý Đỗ Ngọc Trìu, nhân viên lái xe, Hải đội 2 -Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Ninh Bình nhặt được.

Cô giáo Bùi Thị Hồng Trang nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc

Thứ hai, 28/11/2022 855 lượt xem
Niềm vui và vinh dự lớn vừa đến với cô Bùi Thị Hồng Trang – giáo viên Trường Mầm non Lưu Phương khi cô là 1 trong 200 cán bộ quản lý, nhà giáo được Bộ giáo dục và đào tạo xét tặng danh hiệu "Nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc năm 2022" toàn quốc trong dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy giáo dạy Toán tâm huyết với nghề

Thứ năm, 17/11/2022 1757 lượt xem
Tâm huyết, tích cực đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, tận tụy trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, là những lời nhận xét của đồng nghiệp dành cho thầy Đinh Đắc Trịnh, giáo viên dạy Toán, trường THCS Thị trấn Phát Diệm.

Trả lại gần 6 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ hai, 08/02/2021 1197 lượt xem
Tối 5/2, tại Trụ sở Công an Thị trấn Phát Diệm, trước sự chứng kiến của cán bộ, chiến sỹ đơn vị, anh Phạm Văn Ngọc, cán bộ Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh huyện đã trao tài sản nhặt được, gồm tiền mặt gần 6 triệu đồng và các giấy tờ liên quan cho người đánh rơi là anh Trần Đình Khởi, xóm 5, xã Hồi Ninh

Gần 70 triệu đồng được trả lại cho người đánh mất

Thứ tư, 03/04/2019 2239 lượt xem
Cuộc sống ngày càng phát triển, giá trị vật chất có khuynh hướng lấn át những giá trị tinh thần thì việc trả lại tài sản cho người đánh mất của Thượng úy Phan Văn Thúy, lái xe Ban CHQS huyện là hành động, việc làm đáng quý trọng, nghĩa cử cao đẹp này cần được phát huy và lan tỏa trong cộng đồng.