Trang chủ Tiêu chuẩn ISO Album ảnh Tải văn bản Cấu trúc trang Góp ý Liên hệ
Hôm nay, thứ 2 ngày 26/06/2017    

Đăng nhập

Liên kết sở ban ngành

Tỷ giá ngoại tệ

  Giá vàng 9999

ĐVT: tr.đ/lượng  
  

Tỷ giá

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Giới thiệu
  • Kinh tế - Xã hội
  • Album ảnh
  • Văn bản pháp luật
  • Mục tin tổng hợp

Thông tin truy cập

  • 15797

Tin tức sự kiện » Bản tin Huyện

Công đoàn cơ sở xã Đồng Hướng tổ chức Đại hội lần thứ IV
Sáng 9/6, Công đoàn cơ sở xã Đồng Hướng đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022,đây là đơn vị được Liên đoàn lao động huyện Kim Sơn chọn tổ chức Đại hội điểm để các công đoàn cơ sở còn lại trên địa bàn huyện rút kinh nghiệm tổ chức đại hội ở đơn vị mình.
 
Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy đã đến dự và chỉ đạo đại hội, cùng dự Đại hội còn có đồng chí Lê Thị Mai Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình, Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; Chủ tịch công đoàn cơ sở xã, thị trấn và các đơn vị trên địa bàn huyện; lãnh đạo xã Đồng Hướng và 28 đại biểu là đoàn viên công đoàn của xã.
 
 
Đoàn chủ tịch Đại hội lần thứ IV Công đoàn cơ sở xã Đồng Hướng,
nhiệm kỳ 2017-2022
 
Đại hội đã nghe báo cáo đánh giá tình hình công nhân viên chức lao động và kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ III Công đoàn xã nhiệm kỳ 2012 – 2017, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; bản kiểm điểm của ban chấp hành và các ý kiến tham luận.
 
Công đoàn cơ sở xã Đồng Hướng có 28 đoàn viên công đoàn, trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ sở xã có nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động, công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của công chức, viên chức, lao động được quan tâm thực hiện tốt nên ngày càng thu hút được công đoàn viên vào tổ chức công đoàn, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan tổ chức cho công đoàn viên tham gia học tập và quán triệt các Chỉ thị, Nghị Quyết của Đảng các cấp; tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể cán bộ, công chức, 100% cán bộ đoàn viên công đoàn đăng ký thực hiện Chỉ thị số 03, số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực tham gia các hoạt động nhận đạo từ thiện với tổng số tiền ủng hộ là 16 triệu đồng như: ủng hộ quỹ vì người nghèo; quỹ mái ấm công đoàn; quỹ phụ nữ và trẻ em nghèo…Đặc biệt, thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, đoàn viên công đoàn xã đã đóng góp trên 200 ngày công và 52 triệu đồng để làm đường giao thông nông thôn, xây dựng các công trình phúc lợi – xã hội. Bên cạnh đó, phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoạt động nữ công, xây dựng công đoàn vững mạnh cũng được công đoàn xã quan tâm triển khai và đạt được nhiều kết quả tích cực.
 
Đại hội đã đề ra một số chỉ tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2022, trong đó phấn đấu hàng năm Công đoàn cơ sở xã đạt danh hiệu vững mạnh; 100% đoàn viên tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ 100% cán bộ đoàn viên có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên; 100% đoàn viên công đoàn đạt và giữ vững danh hiệu “gia đình văn hóa”.
 
Tham luận tại Đại hội, các đại biểu đều nhất trí cao với nội dung báo cáo, đồng thời nêu lên các giải pháp và nhiệm vụ để công đoàn xã tiếp tục lãnh chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới.
 
Với tinh thần “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết và trách nhiệm”. Đại hội lần thứ IV công đoàn xã Đồng Hướng đã bầu ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn huyện Kim Sơn, nhiệm kỳ 2017-2022 trong thời gian tới.
 

Đăng Khôi - Đài Truyền thanh huyện 

Các tin khác


Diện tích: 207 Km2

Dân số (2010): 172.399

Liên kết ảnh