Trang chủ Tiêu chuẩn ISO Album ảnh Tải văn bản Cấu trúc trang Góp ý Liên hệ
Hôm nay, thứ 2 ngày 26/06/2017    

Đăng nhập

Liên kết sở ban ngành

Tỷ giá ngoại tệ

  Giá vàng 9999

ĐVT: tr.đ/lượng  
  

Tỷ giá

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Giới thiệu
  • Kinh tế - Xã hội
  • Album ảnh
  • Văn bản pháp luật
  • Mục tin tổng hợp

Thông tin truy cập

  • 15797

Tin tức sự kiện » Bản tin Huyện

Kiểm tra công tác tuyên truyền Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ , 63 năm giải phóng huyện Kim Sơn
Ngày 06/6/2017, tại hội trường trung tâm VHTTTT huyện diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ, 63 năm giải phóng huyện Kim Sơn. Để đánh giá thực tế việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai công tác tuyên truyền phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ, 63 năm giải phóng huyện Kim Sơn gắn với tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2017
 
 Ngày 31/5 và ngày 05/6/2017 Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp với Phòng Văn hoá thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện và Đài Truyền thanh huyện thành lập 2 đoàn kiểm tra công tác tuyên truyền ở 27 xã, thị trấn
 
 
Quang cảnh huyện Kim Sơn trước ngày lễ kỷ niệm
 
Nội dung kiểm tra: đoàn nghe các đơn vị báo cáo công tác tuyên truyền từ đầu năm đến nay ở 3 hình thức gồm tuyên truyền miệng, tuyên truyền trực quan và tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tuyên truyền.
 
Qua kiểm tra nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về tầm quan trọng của công tác tuyên truyền về Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ, 63 năm giải phóng huyện Kim Sơn, sự kiện chính trị quan trọng của huyện trong năm 2017. Qua tuyên truyền giúp cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong huyện nhận thức sâu xắc hơn về truyền thống cách mạng vẻ vang, kiên cường, bất khuất của Đảng bộ, quân và dân huyện Kim Sơn trong đấu tranh chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và trong công cuộc hơn 30 năm đổi mới dưới sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Đảng. Khơi dậy niềm tự hào của Đảng bộ qua 70 năm phấn đấu, trưởng thành, qua đó góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới, xây dựng CNXH.
 
Tại các đơn vị đến kiểm tra, các đồng chí trong đoàn đã đánh gía cao việc triển khai và thực hiện công tác tuyên truyền ở các xã, thị trấn điển hình như xã Chính Tâm, Ân Hoà, Đồng Hướng, Quang Thiện, Kim Chính, Thị trấn Phát Diệm, Yên Lộc, Định Hoá, Thị trấn Bình Minh, Kim Đông..... Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền ở 1 số đơn vị cũng còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là việc treo cờ trong dân. Vì vậy, để tạo không khí phấn khởi của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân hướng về sự kiện lịch sử trọng đại này, các đồng chí trong đoàn kiểm đã chỉ rõ nhiệm vụ trong những ngày tới mà các đơn vị cần  thực hiện đó là tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền nhất là tuyên truyền cổ động trực quan, huy động tối đa số lượng cờ, băng zôn, khẩu hiệu để chăng treo tại các trục đường chính và các điểm công cộng, đồng thời động viên nhân dân treo cờ từ nay đến hết ngày 08/6/2017.
 

Bùi Lan - Đài Truyền thanh huyện 

Các tin khác


Diện tích: 207 Km2

Dân số (2010): 172.399

Liên kết ảnh