Trang chủ Tiêu chuẩn ISO Album ảnh Tải văn bản Cấu trúc trang Góp ý Liên hệ

Giá vàng 9999

ĐVT: tr.đ/lượng

Tỷ giá

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

• Giới thiệu
  • Kinh tế - Xã hội
  • Album ảnh
  • Văn bản pháp luật
  • Mục tin tổng hợp

Tin tức sự kiện » Bản tin Huyện

THĂM TẶNG QUÀ CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG VÀ ĐẢNG VIÊN TỪ 60 NĂM TUỔI ĐẢNG TRỞ LÊN

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện (06/6/1947 – 06/6/2017) và 63 năm ngày giải phóng huyện Kim Sơn (30/6/1954-30/6/2017), Ban Thường vụ Huyện ủy thành lập 05 đoàn tổ chức đi thăm, tặng quà 08 mẹ Việt Nam anh hùng và 71 đảng viên được tặng Huy hiệu từ 60 năm tuổi Đảng trở lên (trong đó có 1 đồng chí 70 năm, 38 đồng chí 65 năm và 32 đồng chí 60 năm tuổi Đảng) ở Đảng bộ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Mỗi suất quà 500.000 đồng.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Thành, đảng viên 70 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Quang Thiện
 Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi gia đình và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng huyện nhà nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời mong các Mẹ, các đồng chí đảng viên cao tuổi cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí đảng viên mạnh khỏe, trường thọ…
Các Mẹ Việt Nam anh hùng và các đảng viên được tặng quà cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và hứa luôn sống gương mẫu, nỗ lực vượt lên chính mình, đoàn kết chặt chẽ chung quanh Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ huyện Kim Sơn trong 70 năm qua, chung sức chung lòng quyết tâm phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thu Thủy -  Ban Tuyên giáo Huyện ủy