Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Lưu Phương hoàn thành xây dựng công trình nhà đa năng

Đến 29/10, công trình nhà đa năng của xã Lưu Phương đã hoàn thành sau hơn 4 tháng xây dựng.

Khu nhà đa năng này nằm trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao, trụ sở Đảng ủy, UBND xã Lưu Phương, rộng 212,4 m2, cao 9,2 m, nền láng bê tông, mái lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng công trình 1tỷ140 triệu đồng, do ngân sách xã đầu tư.

Bàn giao và nghiệm thu công trình

Công trình được đưa vào sử dụng sẽ là nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục tư tưởng, chính trị tại địa phương, đồng thời là nơi sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong nhà như cầu lông, bóng bàn. Đây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã Lưu Phương 25/12/1948 – 25/12/2018.

Hà Phương - xã Lưu Phương