Hôm nay, Chủ nhật ngày 24/01/2021

Tin tức trong Huyện

Liên đoàn Lao động huyện Kim Sơn tổ chức giải bóng bàn công nhân viên chức lao động 2019

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 (1945-2019). Trong 2 ngày, 17-18/8, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Giải bóng bàn công nhân viên chức năm 2019.

 

BTC tặng cờ lưu niệm cho các VĐV tham gia giải

 

Tham gia giải có trên 25 vận động viên là công nhân viên chức lao động thuộc Công đoàn huyện Kim Sơn, thi đấu nội dung đôi nam và nam – nữ kết hợp theo thể thức chia bảng để chọn các đôi vợt có thành tích xuất sắc thi đấu bán kết và chung kết.

 

Một trận thi đấu trong khuôn khổ giải

 

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, các tay vợt đã cống hiến nhiều ván đấu hấp dẫn, tình huống bóng đẹp mắt. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất; 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đôi vợt có thành tích xuất sắc.

 

BTC trao giải cho các đôi vợt có thành tích xuất sắc

 

Giải được tổ chức đã tạo điều kiện cho các tay vợt có cơ hội cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, duy trì và thúc đẩy phát triển bộ môn bóng bàn, tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các vận động viên; góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

 

Trước đó, nhằm cụ thể hóa Kế hoạch số 153/KH-UBND ngày 12/8/2019 của UBND huyện Kim Sơn về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 14/8/2019, Ban Tổ chức các hoạt động Văn hóa – Thể thao huyện đã ban hành Điều lệ 4 môn thi đấu thể thao gồm: Bóng chuyền; Cầu lông; Bơi chải và Kéo co. Dự kiến các môn thi đấu trên sẽ được tổ chức trong thời gian từ  ngày 30/8 đến 2/9/2019.

 

Tin - Ảnh: Trần Hùng – Trung tâm VHTT-TT huyện