Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Lễ viếng, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng 26/7 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức lễ viếng các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

 

Các đại biểu dự Lễ viếng

 

Dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Thanh – P.Bí thư thường trực huyện ủy; Đỗ Hùng Sơn – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thắng – P.Bí thư huyện ủy; các đồng chí nguyên thường trực Huyện ủy; ủy viên Ban thường vụ huyện ủy; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQVN huyện; đại diện Lực lượng vũ trang, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể và thân nhân liệt sỹ các xã; Như Hòa, Quang Thiện, Đồng Hướng, Kim Chính, Lưu Phương, Tân Thành và Thị trấn Phát Diệm,.

 

Lãnh đạo huyện dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Những vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm được dâng lên tượng đài các anh hùng liệt sỹ thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Kim Sơn trước sự hy sinh không tiếc tuổi xuân, máu xương của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

 

 

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

 

Lễ đặt vòng hoa, viếng các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện thể hiện tinh thần, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, góp phần giáo dục cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Từ đó ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, công tác và lao động, đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước nói chung và quê hương Kim Sơn nói riêng./.

 

Tin, ảnh: Trần Hằng - Đài Truyền thanh huyện