Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Tin tức trong Huyện

Lễ viếng các liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 – 02/9/2018), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ viếng các liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.
 
Dự lễ viếng các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện có đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Văn Thanh – Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí nguyên thường trực Huyện ủy, thủ trưởng, phó thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn, các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể các xã, thị trấn: Như Hòa, Quang Thiện, Đồng Hướng, Kim Chính, Lưu Phương, Tân Thành và Thị trấn Phát Diệm.
 
Các đại biểu viếng các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện
 
Trong không khí trang nghiêm, thành kính trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, thành kính dâng lên những nén hương thơm và vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện luôn biết ơn sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ nguyện quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Lễ viếng các liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Qua đó, khơi dậy và giáo dục tinh thần yêu nước, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ hôm nay với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện