Hôm nay, Thứ năm ngày 06/08/2020

Tin tức trong Huyện

Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nam&Co London

Nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhân dịp tháng công nhân năm 2018. Sáng 11/5, LĐLĐ huyện đã tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nam&Co London. Dự buổi lễ có đ/c Mai Văn Chất – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Mr Đạt – Phó Tổng giám đốc và cán bộ, công nhân viên công ty Nam&Co London.

Các đại biểu dự Lễ ra mắt Công đoàn Công ty Nam&Co London


Công ty TNHH Nam&Co London có ngành nghề kinh doan chính là may mặc với hơn 600 công nhân viên, người lao động. Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã công bố, trao Quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở TNHH Nam&Co London với 612 đoàn viên công đoàn tham gia sinh hoạt.
Ban Chấp hành mới đã thông qua chương trình hoạt động trong thời gian tới, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là tập trung củng cố tổ chức, triển khai các hoạt động sinh hoạt, giao lưu nhằm tạo sự gắn kết và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn giữa các công đoàn viên. Đồng thời, đẩy mạnh các trong phong trào thi đua lao động sáng tạo, sáng kiến cải tiến, tiết kiệm nguyên vật liệu do Công đoàn phát động, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty và đời sống việc làm của người lao động.

Ban chấp hành Công đoàn công ty ra mắt


Việc thành lập tổ chức Công đoàn sẽ góp phần chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động trong công ty, là cầu nối gắn kết công nhân lao động với chính doanh nghiệp, giúp người lao động yên tâm làm việc.
 

Diệu Hoa - Đài truyền thanh huyện