Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Lễ khai mạc Giải bóng đá Cup các CLB Thanh niên 2018

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Huyện đoàn về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm  73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chiều 23/8, tại sân bóng Nga Hải – xã Đồng Hướng đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Cup các CLB thanh niên 2018. Giải bóng có sự tham gia của 8 đội, đó là đội bóng FC Thanh niên Tổng trên, FC thanh niên Quang Thiện, đội bóng Chi đoàn Công an huyện, đội đoàn các xã, thị trấn; đội FC Thanh niên Sông Ân, FC thanh niên Phát Diệm, FC thanh niên Lưu Phương, FC thanh niên Lai Thành. Các đội được chia thành 2 bảng và thi đấu theo phương thức vòng tròn tính điểm, nhà vô địch sẽ được vinh danh sau trận chung kết được tổ chức vào ngày 2/9/2018.
 
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận bóng giữa đội bóng Chi đoàn Công an huyện và FC thanh niên Lai Thành, hai đội đã thi đấu hết mình với tinh thần và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, đội bóng Chi đoàn Công an huyện đã dành chiến thắng với tỷ số 5 – 3.
 
Giải đấu là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho thanh niên huyện nhà.
 
Các đội bóng tham gia Giải Bóng đá Cup các CLB
 
Cúp và kỷ niệm chương cho đội vô địch
 
                                                                                                                Diệu Hoa – Đài truyền thanh huyện