Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Tin tức trong Huyện

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 25/7, huyện Kim Sơn tổ chức 4 đoàn đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng các ban, ngành đoàn thể đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Dịp này Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh nặng Bùi Văn Hồi - xã Kim Chính.
 
Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm thương binh nặng Bùi Văn Hồi - xã Kim Chính
 
Lãnh đạo huyện thăm gia đình ông Vũ Bình Nguyên, đối tượng nhiễm Chất độc hóa học loại I, xã Xuân Thiện
 
Lãnh đạo huyện thăm gia đình ông Nguyễn Thế Sinh, thương binh 81%, xã Chính Tâm
 
Lãnh đạo huyện thăm gia đình bà Trần Thị Hiên, đối tượng hưởng tuất Liệt sỹ nuôi dưỡng, xã Ân Hòa
 
Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình. Các đồng chí vui mừng nhận thấy các Mẹ VNAH, gia đình chính sách, người có công luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần của chính quyền địa phương, người thân trong gia đình và cộng đồng. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh mất mát to lớn của Mẹ VNAH, những thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã có nhiều đóng góp to lớn trong chiến đấu, giành lại độc lập, tự do cho đất nước. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, của gia đình, tiếp tục cố gắng, vượt qua mọi khó khăn; giáo dục, động viên con cháu tích cực học tập, lao động và tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, góp phần xây dựng huyện Kim Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Các gia đình chính sách, người có công cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương, coi đây là nguồn động viên to lớn để tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương đất nước.

 

 

 

Trần Hằng – Đài truyền thanh huyện