Hôm nay, Thứ năm ngày 06/08/2020

Tin tức trong Huyện

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Đài Truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), sáng ngày 21/6, đồng chí Hoàng Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện.

 

Đồng chí Hoàng Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và chúc mừng Đài truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
 
Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đài truyền thanh huyện trong việc tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của địa phương. Với vai trò là cơ quan tuyên truyền, truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân. Thời gian qua, Đài truyền thanh huyện đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, đảm bảo nội dung tuyên truyền đúng định hướng của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, các sự kiện được thông tin, nhanh, chính xác, kịp thời. Với những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, năm 2017, Đài Truyền thanh huyện Kim Sơn được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ngành PTTH Ninh Bình và là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua ngành PT-TH Ninh Bình. Tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2018, Đài huyện đã xây dựng được 135 chương trình phát thanh với tổng số trên 1.300 tin, bài, gương người tốt việc tốt, trong đó có 130 chương trình phát thanh đài huyện, 3 chương trình phát trên sóng Đài tỉnh, 2 buổi truyền thanh trực tiếp các sự kiện chính trị nổi bật của huyện.
 
Để làm phong phú và sinh động việc tuyên truyền đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đài đã duy trì chuyên mục “ Kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ”, phát sóng định kỳ vào các chương trình phát thanh thứ 2 hàng tuần; chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần xây dựng chương trình 45 phút trong đó dành 15 phút cuối để đưa Nghị quyết của Đảng các cấp vào cuộc sống. Duy trì 10 chuyên mục có tính định hướng lâu dài và xây dựng mới 2 chuyên mục “Chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt” và “Bảo vệ dòng sông quê hương” với tổng số 102 lượt chuyên mục đã phát sóng. Ngoài ra, Đài Truyền thanh huyện còn tuyên truyền nhiều văn bản chỉ đạo của các cấp, văn bản phối hợp của các ngành, địa phương trong huyện.
 
Để tiếp tục nâng cao hiệu quả thông tin tuyên truyền của hệ thống Đài truyền thanh trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và tự hào của Báo chí cách mạng Việt Nam trong 93 năm qua, tiếp tục đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác thông tin tuyên truyền, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực trọng tâm, trọng điểm mà huyện đang tập trung chỉ đạo. Nêu cao vai trò trách nhiệm trong hoạt động để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân huyện nhà. Không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môm nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
 
Cũng nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiêp đã đến chúc mừng cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện Kim Sơn.
 
Hình ảnh một số cơ quan, đơn vịthăm và chúc mừng Đài Truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
 
Lãnh đạo Công an huyện chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện
 
Lãnh đạo UBND Thị trấn Phát Diệm chúc mừng lãnh đạo, viên chức Đài Truyền thanh huyện
 
Lãnh đạo Công an Thị trấn Phát Diệm chúc mừng lãnh đạo, viên chức Đài Truyền thanh huyện
 
Lãnh đạo Trung tâm Viettel Kim Sơn chúc mừng lãnh đạo, viên chức Đài Truyền thanh huyện
 

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện