Hôm nay, Thứ năm ngày 21/01/2021

Tin tức trong Huyện

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các hội đồng thi tốt nghiệp THPT

Nhằm kịp thời động viên các Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn huyện, ngày 24/6, Đoàn của huyện do đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các Hội đồng thi THPT quốc gia năm 2018 trên địa bàn huyện.

 

Đoàn đại biểu của huyện thăm và chúc mừng Hội đồng thi trường THPT Kim Sơn C

 Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2018 diễn ra trong 3 ngày từ 25 - 27/6. Toàn huyện có 4 hội đồng coi thi, với 69 phòng thi, trên 1.500 thí sinh dự thi (trong đó 38 thí sinh tự do). Cụ thể, tại Hội đồng thi trường THPT Bình Minh 350 thí sinh; Hội đồng thi trường THPT Kim Sơn C 378 thí sinh; Hội đồng thi trường THPT Kim Sơn B 346 thí sinh và Hội đồng thi trường THPT Kim Sơn A là 452 thí sinh. Mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi như: lực lượng, y tế, bảo vệ, cơ sở vật chất… phục vụ công tác thi và sinh hoạt của các thí sinh, cán bộ làm thi đã được chuẩn bị tốt với tiêu chí an toàn, nghiêm túc và hiệu quả. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, đến nay, các em học sinh khối 12 trên địa bàn huyện đã tự tin bước vào kỳ thi.
 
Đoàn đại biểu của huyện thăm và chúc mừng Hội đồng thi trường THPT Kim Sơn B
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, chúc mừng và đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ và tổ chức kỳ thi tại 04 Hội đồng thi, đồng thời đồng chí đề nghị các Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc quy chế thi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và chất lượng./.
                                                     

Trần Hằng – Đài truyền thanh huyện