Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Tin tức trong Huyện

Kim Sơn ra quân hưởng ứng tháng ATGT năm 2018

Sáng 30/8, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện, Ban ATGT huyện Kim Sơn tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT năm 2018 với sự tham dự của gần 1.000 đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn và học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện.

 

Các đại biểu tham dự Lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT năm 2018
               
Phát biểu tại Lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT năm 2018, đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã đạt được trên lĩnh vực trật tự ATGT, đồng chí nhấn mạnh: 1 năm qua, công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục về trật tự ATGT đã được quan tâm đẩy mạnh, thu hút được sự đồng tình ủng hộ và tích cực tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Lực lượng chức năng đã tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm; giải tỏa những tụ điểm phức tạp và vi phạm hành lang ATGT. Trật tự công cộng, trật tự đô thị, ATGT trên địa bàn huyện đã có chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông được kiềm chế, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, không xảy ra đột xuất, bất ngờ. Trong 1 năm qua, trên địa bàn huyện xảy ra 9 vụ va chạm giao thông, làm chết 1 người, bị thương 10 người, giảm so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cho rằng tình hình ATGT còn diễn biến phức tạp, tiềm ẩn những vấn đề khó lường. Do vậy, các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cần tập trung làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động, tạo ra phong trào bề nổi và có sức lôi cuốn cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ đó làm thay đổi nhận thức, ý thức của người tham gia giao thông, từng bước xây dựng và hình thành văn hóa giao thông trong cộng đồng. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, giải quyết các tụ điểm phức tạp, xây dựng văn minh đô thị, tạo sự đột phá trong đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện.
 
  Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ ra quân
 
Sau lễ ra quân, đông đảo lực lượng chức năng, đoàn viên thanh niên cuả huyện đã chia làm 2 đoàn tham gia diễu hành cổ động bằng ô tô, xe máy trên các trục đường chính của huyện từ xã Ân Hòa đến Thị trấn Bình Minh để tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hưởng ứng tháng ATGT năm 2018, đồng thời thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân trong việc hưởng ứng tháng ATGT. Góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.
 
Một số hình ảnh tại Lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT năm 2018:
 
Đại diện Thị trấn Phát Diệm và Đoàn TN huyện phát biểu hưởng ứng Tháng ATGT năm 2018
 
Các lực lượng diễu hành, cổ động hưởng ứng Tháng ATGT năm 2018
 

                                                                              Mai Hoa – Đài Truyền thanh Huyện