Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Kim Hải hoàn thành xong Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2022.

Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến nay, 11/11 chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Kim Hải đã hoàn thành xong nội dung đại hội, nhiệm kỳ 2020 – 2022, đạt tỷ lệ 100%. Trong đó 6 chi bộ xóm, 1 chi bộ trạm y tế, 3 chi bộ trường học và 1 chi bộ công an xã mới thành lập.

Để đại hội các chi bộ diễn ra thành công tốt đẹp, Đảng bộ xã đã chỉ đạo, hướng dẫn các chi bộ thực hiện tốt công tác chuẩn bị về nội dung Đại hội, chú trọng đến công tác nhân sự. Do vậy, nhìn chung đại hội các chi bộ diễn ra trang trọng theo đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, công khai, đúng điều lệ Đảng, phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, nêu cao trách nhiệm, tăng cường giữ vững kỷ luật, kỷ cương tạo sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ Đảng. Tại đại hội, chi bộ đã tiến hành Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đáng chú ý, công tác nhân sự và bầu chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được các chi bộ thực hiện đúng điều lệ, quy chế, quy định của Đảng, chú trọng phát hiện, giới thiệu nhân sự tham gia chi ủy là những đảng viên có năng lực, có uy tín trong chi bộ.

Thông qua đại hội, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên; củng cố, xây dựng đoàn kết, thống nhất trong chi bộ, cán bộ, đảng viên và nhân dân, cùng chuẩn bị các điều kiện chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ 8, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Một số hình ảnh tại đại hội các chi bộ.

Nguyễn Mãi- Kim Hải