Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Tin tức trong Huyện

Khai mạc Giải bóng đá cán bộ, công chức viên chức và người lao động chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9

Chiều 21/8, tại sân bóng nhân tạo Gia viên (xã Tân Thành) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá cán bộ công chức, viên chức và người lao động chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

Giải có sự tham gia của 4 đội bóng với những vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thuộc khối Huyện ủy và UBND huyện gồm: FC Huyện ủy; FC UB-1; FC UB-2 và FC Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên. Thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch.

 

Một tình huống tranh chấp bóng trong trận đấu giữa FC HU vs FC UB -2
 
Giải được diễn ra từ ngày 21 đến 25/8/2018 tại sân bóng nhân tạo Gia viên trong khung giờ từ 17h30’đến 19h30’.
 
Theo dự kiến, ngoài giải thưởng cho đội vô địch, BTC còn trao các giải thưởng phụ cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao tại giải đấu.
 
Giải tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan khối Huyện ủy và UBND huyện, qua đó tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị và phát triển phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.
 
Đăng Khôi - Đài Truyền thanh huyện Kim Sơn