Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Khai mạc giải bóng đá U – League 2020

Chiều 15/11, tại sân cỏ nhân tạo Gia Viên- xã Tân Thành, Đội bóng đá UBND huyện Kim Sơn đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá U – League 2020.

 

Các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện: Hoàng Văn Phương và Nguyễn Cao Sơn đã đến dự, chúc mừng và động viên giải đấu.

 

Đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng và động viên các Đội bóng tham gia giải

 

Sau thành công của mùa giải 2018 và 2019. Giải bóng đá U – Legue 2020 tiếp tục được khởi tranh với sự tham gia của 4 đội bóng gồm 37 thành viên là cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc thuộc khối UBND huyện và các cơ quan của tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện.

 

Tại buổi khai mạc đã diễn ra nghi thức trao phù hiệu và băng đội trưởng cho 4 đội bóng: UKS-1; UKS-2;UKS-3 và UKS-4. Đồng thời, quán triệt một số quy chế và thể thức thi đấu.

 

Các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện: Hoàng Văn Phương và Nguyễn Cao Sơn trao phù hiệu và  Băng Đội trưởng cho cho các đội bóng tham gia giải

 

Cụ thể, Giải sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 15/11/2019 đến ngày 02/10/2020 với tổng số 72 trận đấu, thi đấu theo thể thức lượt đi, lượt về 6 vòng tính điểm để chọn ra đội vô địch. Thời gian các trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ diễn ra vào lúc 17h30’ các ngày thứ 2,4 và 6 hàng tuần tại sân cỏ nhân tạo Gia Viên, xã Tân Thành. Xen kẽ lịch thi đấu U – League 2020 là 10 trận đấu thuộc khuôn khổ hạng 1, hạng 2 để lựa chọn, đề cử giải thưởng "Cống hiến" và giải thưởng "Khát vọng" .

 

Theo dự kiến, ngoài giải thưởng cho đội vô địch, BTC còn trao các giải thưởng phụ cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao tại giải đấu.

 

Giải bóng đá  U – League 2020 sẽ tạo không khí phấn khởi, đồng thời là sân chơi bổ ích, lành mạnh để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc khối UBND huyện có điều kiện rèn luyện sức khỏe ngoài giờ hành chính, thể hiện niềm đam mê bóng đá, tạo động lực để lao động, công tác.

 

Để chúc mừng đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước đội tuyển UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, ngay sau nghi thức khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên lượt đi, vòng 1. Các cầu thủ đã thi đấu sôi nổi, nỗ lực, cống hiến cho khán giả nhiều tình huống bóng đẹp mắt.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Hương VP HĐND&UBND Kim Sơn