Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Huyện Kim Sơn tổ chức vòng chung kết giải bóng đá Nhi đồng năm 2018

Hướng tới vòng chung kết giải bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII năm 2018. Sáng 29/6 Ban tổ chức giải bóng đá nhi đồng huyện đã tổ chức vòng Chung kết giải bóng đá Nhi đồng năm 2018 tại sân bóng đá Gia Viên Quán (xã Tân Thành).

 

Ban tổ chức tặng hoa, trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và các đội tuyển thi đấu vòng chung kết

Tham dự vòng chung kết có 04 đội bóng đá nhi đồng đại diện cho 5 tiểu khu trên địa bàn huyện, gồm: đội bóng đá nhi đồng các xã: Chất Bình, Như Hòa, Lai Thành và Cồn Thoi. Đây là các đội bóng có thành tích xuất sắc được tuyển chọn từ vòng đấu loại tại các tiểu khu trong huyện. Tại vòng chung kết, các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm chia cặp loại trực tiếp chọn đội thắng vào thi đấu trận chung kết.
 
Một pha tranh bóng quyết liệt của các tuyển thủ nhí tại vòng chung kết
 
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, với nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính thể hiện sự trong sáng, vô tư trong thể thao, được khán giả theo dõi và cổ vũ nhiệt tình. Các cầu thủ nhí đã thi đấu nhiệt tình với tinh thần đoàn kết,nhiều em đã thể hiện được trình độ kỹ thuật cá nhân, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá nhi đồng xã Như Hòa; Giải nhì cho đội bóng nhi đồng xã Chất Bình; Đồng giải ba cho 2 đội bóng nhi đồng xã Cồn Thoi và xã Lai Thành.
 
Giải Bóng đá nhi đồng huyện Kim Sơn năm 2018 là giải truyền thống hàng năm của huyện. Đây là dịp để các tuyển thủ bóng đá nhi đồng được giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu, rèn luyện thể chất, chia sẻ niềm đam mê với môn bóng đá. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc nhất, thành lập đội tuyển của huyện để tham gia thi đấu giải bóng đá Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII năm 2018./
 
Trần Hằng – Đài truyền thanh huyện