Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Huyện đoàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tối 26/7, Huyện đoàn Kim Sơn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Dự lễ thắp nến tri ân có đ/c Hoàng Văn Thắng – PBT Huyện ủy và trên 200 đoàn viên thanh niên huyện Kim Sơn gồm các đoàn trực thuộc, đoàn viên các xã tiểu khu 2,3, thân nhân các gia đình liệt sỹ.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Bí thư Huyện đoàn đã đại diện cho tuổi trẻ Kim Sơn báo công, tri ân và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng ĐVTN đã thành kính dâng hoa và dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công; thắp hương, thắp nến trên hơn 300 phần mộ để  bày tỏ lòng tri ân của mình đối với các anh hùng liệt sĩ.
 
Trong thời gian qua, tuổi trẻ Kim Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thiết thực và đầy ý nghĩa thực hiện tốt truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân, động viên, hỗ trợ và giúp đỡ mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Một số hình ảnh:
 
Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện