Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 30 năm ngày Biên phòng toàn dân và 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Biên phòng toàn dân và 60 năm Ngày truyền thống BĐBP, vừa qua, tại Nhà văn hóa Thị trấn Bình Minh đã diễn ra đêm liên hoan văn nghệ chào mừng 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2019) và 60 năm Ngày truyền thống BĐBP (03/3/1959-03/3/2018). Đây còn là dịp hội tụ các hạt nhân tiêu biểu của phong trào văn hóa văn nghệ, là cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức quốc phòng của Đồn Biên phòng Kim Sơn và diễn viên quần chúng các xã; Kim Đông, Kim Trung, Kim Hải , Thượng Kiệm và thị trấn Bình Minh.
 
Đêm liên hoan văn nghệ diễn ra trong không khí hào hùng với những lời ca, tiếng hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, anh Bộ đội Cụ Hồ, về truyền thống quân đội và lực lượng Bộ đội Biên phòng, mang lại những tình cảm tốt đẹp và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc tới các thế hệ cán bộ, chiến sĩ về truyền thống anh hùng của lực lượng.
 
 Tham gia liên hoan văn nghệ lần này, thị trấn Bình Minh có 3 tiết mục nghệ thuật rất đặc sắc và ý nghĩa do đội văn nghệ quần chúng thị trấn xây dựng đó là: Em hát tặng anh người chiến sỹ Biên phòng, Thơ tình của núi và giai điệu Tổ Quốc.
 
Tiết mục hát múa “Giai điệu Tổ quốc” của đơn vị TT Bình Minh
 
Đêm giao lưu góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó quân dân  giữa các xã khu vực biên giới biển . Đồng thời, còn là dịp để cán bộ, chiến sỹ BĐBP và nhân dân cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, Bộ đội biên phòng Việt Nam, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, văn hóa – xã hội. Qua đó, tiếp tục cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân và cán bộ, chiến sỹ BĐBP tích cực tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển được phân công phụ trách.
 

Vũ Huyền – CC. VHTT TT Bình Minh