Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Giao lưu bóng đá giữa Đội bóng đá UBND huyện với đội bóng đá Đồn Biên phòng Kim Sơn

Hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên Phòng (3/3/1959-3/3/2019), 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019). Ngày 15/12, tại Sân thể thao Thị trấn Bình Minh đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đội bóng đá UBND huyện với đội bóng đá Đồn Biên phòng Kim Sơn.

 

Các đồng chí: Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy; Đoàn Kim Ly – TVHU – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Hoàng Văn Phương – HUV – Phó chủ tịch UBND huyện; Trung tá Phạm Xuân Nam – Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Kim Sơn đã đến dự, động viên và chúc mừng buổi giao lưu.

 

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy –UBND huyện và Đồn Biên phòng Kim Sơn chụp ảnh

lưu niệm với 2 đội bóng

 

 

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy và  Trung tá Phạm Xuân Nam – Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Kim Sơn tặng hoa chúc mừng

 

Tại buổi giao lưu, Đội bóng đá UBND huyện đã giới thiệu lô gô, cờ và áo thi đấu chính thức của Đội ở mùa giải năm 2019 và đây cũng là trận đấu giao lưu đầu tiên sau thành công của giải bóng đá các đội bóng thuộc UBND huyện (U –League) mùa thứ nhất vừa kết thúc cách đây 1 tháng.

 

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu và cống hiến. Trận đấu đấu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã thi đấu nỗ lực, thể hiện nhiều tình huống bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết quả, Đội bóng đá UBND huyện đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

 

 

Cầu thủ 2 Đội cống hiến nhiều tình huống bóng hấp dẫn

 

Trận giao lưu bóng đá đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ, hòa chung cùng tình đoàn kết của các thành viên Đội bóng đá UBND huyện và Đồn Biên phòng Kim Sơn.

                                                                                                                              Nguyễn Chinh - Đài Truyền thanh huyện Kim Sơn