Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam

Ngày 13/7/2018, các chiến sỹ Hải Đội 2, Đồn Biên phòng Kim Sơn tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn Thanh niên thị trấn Bình Minh tại sân vận động Khu Trung tâm Văn hóa– Thể thao thị trấn Bình Minh.

 

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ
Với mục đích tạo môi trường giao lưu sôi nổi, rèn luyện sức khỏe và giải trí sau những giờ lao động, học tập căng thẳng, buổi giao lưu đã diễn ra trên tinh thần vui tươi, sôi nổi và hào hứng, đoàn kết giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên thị trấn và chiến sỹ Đồn Biên phòng Kim Sơn, Hải Đội 2. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, lãnh đạo và đoàn thanh niên hai đơn vị. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút hồi hộp.
Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

                      Vũ Huyền - TT Bình Minh