Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Giao hữu bóng đá giữa Huyện Kim Sơn và Nga Sơn (Thanh Hóa)

18h00' ngày 11/7/2019, tại sân trung tâm thể thao huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá giữa Đội bóng đá UBND huyện Nga Sơn và Đội bóng đá UBND huyện Kim Sơn.

Đồng chí Mai Đình Hiếu, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Nga Sơn và đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện Kim Sơn đã đến dự, động viên và tặng hoa chúc mừng 2 đội bóng.

Với tinh thần hứng khởi, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, 2 đội bóng đã thi đấu cống hiến với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, tạo nên sự hấp dẫn, sôi nổi. Chung cuộc, Đội bóng đá UBND huyện Kim Sơn giành thắng lợi với tỷ số 3-2.

Anh Trần Văn Hùng, Đội trưởng Đội bóng UBND huyện Kim Sơn tặng cờ lưu niệm cho Đội bóng UBND huyện Nga Sơn

Một tình huống tranh chấp bóng giữa 2 đội

Buổi giao hữu thành công, đã tiếp tục tăng cường sự đoàn kết, tinh thần giao lưu giữa 2 đội bóng, mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 huyện. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động giữa hai địa phương được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất, hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn, xây dựng xã hội năng động và lành mạnh.

Đăng Khôi - ĐTT Kim Sơn