Hôm nay, Chủ nhật ngày 17/01/2021

Tin tức trong Huyện

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9

Với phương châm hướng về cơ sở “gần dân, sát dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Trong các ngày 02,03 và 04/9, đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9 tại các chi bộ: Xóm 7b – xã Cồn Thoi, xóm 13 – xã Lai Thành và xóm 4 – xã Chất Bình.
 
Đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt và chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên chi bộ xóm 7b, xã Cồn Thoi
 
Tại buổi sinh hoạt tháng 9, các chi bộ đã triển khai việc sinh hoạt theo hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung Ương  “một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. Theo đó, tại buổi sinh hoạt, Ban Chi ủy các chi bộ đã thông báo với đảng viên tình hình thời sự trong nước, quốc tế; đánh giá tình hình chính trị - tư tưởng của cán bộ, đảng viên, quần chúng trong thời gian qua. Kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ trong tháng 8 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9. Đảng viên trong các Chi bộ đã tập trung thảo luận, thể hiện tinh thần và trách nhiệm cao.
 
 
 
Đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9 tại chi bộ xóm 13, xã Lai Thành và chi bộ xóm 4, xã Chất Bình
 
 Phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 9 tại các chi bộ: xóm 7b – xã Cồn Thoi; xóm 13 – xã Lai Thành và xóm 4 – xã Chất Bình, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Đỗ Hùng Sơn đã thông tin các chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước tới các đảng viên; khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện thời gian qua, tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân. Đồng thời đánh giá cao tinh thần nghiêm túc triển khai sinh hoạt theo hướng dẫn số 12 HD/BTCTW ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung Ương của các chi bộ.
 
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng trao đổi làm rõ thêm các vấn đề cán bộ, đảng viên và nhân dân ở cơ sở quan tâm, đặc biệt những nội dung đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân xóm 7b – xã Cồn Thoi, xóm 13 – xã Lai Thành và xóm 4 – xã Chất Bình, đồng thời giao cho các phòng, ban chuyên môn của huyện và các địa phương tiếp tục tổng hợp, nghiên cứu để giải quyết dứt điểm các vụ việc theo thẩm quyền quy định. Các chi bộ đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về khiếu nại, tố cáo để nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về khiếu nại tố cáo của cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần giảm tình trạng đơn thư vượt cấp, giữ vững ổn định chính trị, TTATXH trên địa bàn.
 
Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện