Hôm nay, Thứ năm ngày 06/08/2020

ĐOÀN CỦA UBND HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/7

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn; giáo dục ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, Bà mẹ VNAH… UBND huyện Kim Sơn đã ban hành Kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 02/7/2019 về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019); Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 15/7/2019 về tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Sáng ngày 22/7/2019, Đoàn do đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã thăm, tặng quà các đối tượng chính sách thuộc các xã Tiểu khu I. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND huyện có đại diện cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng Lao động TB&XH, Văn phòng HĐND&UBND huyện và Lãnh đạo các xã nơi Đoàn đến thăm, tặng quà.

Một số hình ảnh của Đoàn thăm, tặng quà các đối tượng chính sách:

Đ/c Đỗ Hùng Sơn, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Bình Nguyên, đối tượng: Chất độc hóa học loại 1, xã Xuân Thiện

Thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Văn Miên, đối tượng: Thương binh 81%, xã Chính Tâm và gia đình bà Trần Thị Liễu, xã Ân Hòa, đối tượng: Tuất Liệt sỹ nuôi dưỡng.

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng: Trần Thị Mai, 93 tuổi, xã Chất Bình.

Thăm, tặng quà ông Đào Văn Tịnh, xã Kim Định, đối tượng: Chất độc hóa học 81%.

Trước đó, Đoàn của UBND huyện do đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn đã đến thắp hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang:

Văn phòng HĐND&UBND huyện