Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Tin tức trong Huyện

Đài Truyền thanh huyện Kim Sơn đạt nhiều giải cao tại Liên hoan Phát thanh tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2018

Sáng 22/6, Đài PT – TH Ninh Bình Tổng kết Liên hoan Phát thanh Truyền hình Tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2018 và Hội thảo nghiệp vụ nâng cao chất lượng chương trình phát thanh. Đài Truyền thanh Kim Sơn đã tham gia và đạt nhiều giải cao tại Liên hoan lần này.
 
Liên hoan Phát thanh Truyền hình Tỉnh Ninh Bình là hoạt động sinh hoạt nghiệp vụ được tổ chức 2 năm 1 lần. Liên hoan phát thanh năm nay đã nhận được sự tham gia của Đài Truyền thanh các huyện, thành phố, của Phòng công tác Chính trị - Công an tỉnh và phóng viên Phòng BTPT&TTĐT- Đài PT&TH Ninh Bình; với 30 tác phẩm dự thi ở 3 thể loại: Thể loại Chương trình tổng hợp, Thời sự chuyên đề, thể loại Phóng sự và thể loại Phỏng vấn. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Liên hoan năm nay các đơn vị tham gia đã có sự đầu tư cho các tác phẩm dự thi, phong phú về thể loại, các tác phẩm dự thi đều đạt mục đích đề ra, đảm bảo thời lượng, mỗi tác phẩm dự thi đều mang hơi thở cuộc sống. Các tác giả có sự đầu tư, lựa chọn đề tài và hình thức thể hiện trên các lĩnh vực; chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, đặc biệt nhiều tác phẩm đã tập trung phản ánh những vấn đề đang được dư luận quan tâm như: Những bất cập của thị trường tín dụng đen, hoạt động của Hội thánh Đức chúa trời, thực trạng lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép và ô nhiễm môi trường vùng nông thôn …v.v.
 
Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã chọn và trao 2 giải A, 4 giải B, 3 giải C và 9 giải khuyến khích ở các thể loại cho các tập thể, cá nhân có tác phẩm chất lượng. Đài truyền thanh huyện Kim Sơn có 3 tác phẩm tham gia dự thi ở 3 thể loại và cả 3 tác phẩm đều đạt giải cao, trong đó có 1 giải A thể loại phóng sự, 1 giải B thể loại phỏng vấn và 1 giải C chương trình thời sự tổng hợp với chuyên đề “ Tuổi trẻ Kim Sơn với phong trào hiến máu tình nguyện”. Đây là mùa thứ 3 liên tiếp Đài truyền thanh huyện Kim Sơn được đánh giá và đạt nhiều giải cao tại Liên hoan phát thanh truyền hình của tỉnh Ninh Bình.
 
Đồng chí Hoàng Tuấn Dũng - Giám đốc Đài PT-TH Ninh Bình và đồng chí Trần Hữu Bình- P.Giám đốc Đài PT-TH Ninh Bình trao thưởng cho tập thể và cá nhân Đài Truyền thanh Kim Sơn tại Liên hoan.
 
Ghi nhận sự nỗ lực của tập thể, các cá nhân tham gia và đạt giải cao tại Liên hoan Phát thanh Truyền hình Tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2018, lãnh đạo Đài Truyền thanh huyện đã thưởng nóng cho bộ phận nội dung và 2 cá nhân.

                                                                                                Mai Hoa – Đài Truyền thanh huyện