Hôm nay, Thứ bảy ngày 16/01/2021

Tin tức trong Huyện

Công ty TNHHMTV Long Hải trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo xã Thượng Kiệm

Sáng 01/2, Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Long Hải và công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thành Long tổ chức trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo xã Thượng Kiệm nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019.

 

Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Long Hải trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Thượng Kiệm

 

Đã có 124 phần quà bao gồm: Gạo, đường, bột ngọt (Mỳ chính), dầu ăn, bánh kẹo, mỗi phần quà trị giá 550.000 đồng được trao tận tay các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo xã Thượng Kiệm. Đây là năm thứ 5 Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Long Hải tổ chức trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương.

 

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực trong dịp tết đến, xuân về góp phần sẻ chia những khó khăn để bà con nghèo và các hộ gia đình chính sách có điều kiện đón tết đầm ấm. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự chung sức, đồng lòng của các nhà hảo tâm với các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc chăm lo cho người nghèo, các hộ gia đính sách sách động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

 

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện