Hôm nay, Thứ năm ngày 06/08/2020

Công an Kim Sơn bắt giữ 17,14kg pháo

Trong đợt ra quân trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị dịp diễn ra Lễ Noel, Tết dương lịch và tết Nguyên đán 2019, lực lượng công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm trên địa bàn.

Điển hình vào hồi 10h ngày 20/12/2018, với các biện pháp nghiệp vụ, tuần tra, mật phục, công an huyện Kim Sơn đã bắt quả tang Lê Thị Nụ, sinh năm 2000, trú tại xóm 10, xã Hồi Ninh đang mang theo người 6 hộp pháo, mỗi hộp 36 ống có trọng lượng 9kg đi tiêu thụ. Cơ quan CSĐT công an huyện đã ra lệnh và thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở và đồ vật của đối tượng, tại nơi ở, lực lượng công an đã phát hiện thu giữ 4 hộp pháo có trọng lượng 6kg và 428 quả pháo trứng có trọng lượng 2,14kg. Như vậy tổng khối lượng pháo đã thu giữ là 17,14kg. Hiện công an huyện đang hoàn chỉnh hồ sơ, điều tra mở rộng vụ án, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Lê Thị Nụ cùng tang vật được thu giữ tại cơ quan công an:

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện