Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Tin tức trong Huyện

Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Thị Thu Hằng – học sinh lớp 11b1 – trường THPT Kim Sơn A

Vừa qua, em Nguyễn Thị Thu Hằng – học sinh lớp 11b1 trường THPT Kim Sơn A đã tạo nên dấu ấn vô cùng đặc biệt trong chương trình cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia với 350 điểm trong vòng thi tuần, trở thành thí sinh nữ có điểm số cao nhất trong lịch sử 20 năm của cuộc thi. Tiếp tục với thành công của mình, vượt qua vòng thi tháng, trong cuộc thi quý I, Thu Hằng xuất sắc vượt qua 3 đối thủ để chính thức ghi tên mình vào vòng thi chung kết Đường lên đỉnh Olimpia năm thứ 20. Điều đặc biệt hơn, sau 8 năm, cuộc thi  mới có 1 nữ sinh vượt vào vòng chung kết.

 

Kết quả tuyệt vời này không chỉ là niềm tự hào đối với bản thân em Nguyễn Thị Thu Hằng mà còn là niềm tự hào của trường THPT Kim Sơn A, của vùng đất Kim Sơn. Ghi nhận những thành tích đó, sáng 30/12/2019, đồng chí Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy- chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao Giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Thị Thu Hằng, nhằm động viên, khuyến khích em cố gắng trong học tập và nỗ lực để có thành tích cao trong vòng thi chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia năm thứ 20.

 

Cũng nhân dịp này, Tổng Giám đốc SCTV – ông Trần Úy - cựu học sinh trường THPT Kim Sơn A  đã tặng em Nguyễn Thị Thu Hằng học bổng trị giá 20 triệu đồng.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy- chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Thị Thu Hằng.

 

Tin, ảnh: Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện