Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Các địa phương trên địa bàn huyện tổ chức Lễ mừng thọ

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Trong những ngày đầu xuân mới, các địa phương trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức Lễ mừng thọ ở các độ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi.

Quang cảnh Lễ mừng thọ tại xã Hồi Ninh.

Lễ mừng thọ được tổ chức trang trọng, đầm ấm trong sự phấn khởi của các bậc cao niên trước sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương và gia đình. Tại buổi lễ, lãnh đạo các địa phương đã ghi nhận những cống hiến của lớp người cao tuổi trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương. Đồng thời cũng mong muốn đây cũng là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Nhắc nhở các thế hệ cháu con không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ luôn " sống vui, sống khỏe, sống có ích", làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Lễ mừng thọ tại xã Ân Hòa

Nguyễn Hiền