Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Bốc thăm chia đội giải bóng đá vô địch UBND huyện Kim Sơn U – League 2019

Để chuẩn bị khởi tranh mùa giải mới, BTC giải bóng đá các đội bóng thuộc khối UBND huyện (U- League) đã tiếp hành bốc thăm chia đội mùa giải 2019.

 

Theo đó, 28 thành viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các phòng, ban thuộc UBND huyện chia thành 3 đội, các đội được đặt theo tên gọi: UKS-1, UKS-2 và UKS-3.

 

 

Các thành viên tiến hành bốc thăm chia đội

 

Kết quả bốc thăm đã phân loại tương đối đồng đều về số lượng cũng như chất lượng chuyên môn của các cầu thủ, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự cạnh tranh hấp dẫn trong mùa giải mới.

 

Kết quả bốc thăm chia đội U – League 2019

 

Căn cứ kết quả bốc thăm, các đội đã bầu chọn đội trưởng, đội phó, công bố logo và trang phục thi đấu ở mùa giải mới.

 

Dự kiến giải bóng đá U-League 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào đầu tháng 3/2019, các đội sẽ thi đấu theo thể thức lượt đi, lượt về 10 vòng với 60 trận tính điểm để chọn ra đội vô địch.

 

Giải sẽ áp dụng luật thi đấu bóng đá mini 5 người, địa điểm tại sân cỏ nhân tại Gia viên, xã Tân thành, thời gian vào 17h15 các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần.

 

Trước đó, với tinh thần phấn khởi mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019, Đội bóng đá UBND huyện đã tổ chức trận đấu giao lưu với Đội bóng đá Huyện ủy tại sân cỏ nhân tạo Nga Hải, xã Đồng Hướng. Trận giao lưu đã diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, nhân dân và người đam mê bóng đá trên địa bàn huyện đến cổ vũ động viên.

 

Việc tổ chức các hoạt động chuẩn bị khởi tranh mùa giải mới U – League 2019 và duy trì các trận giao lưu bóng đá đã tạo không khí háo hức, phấn khởi cho các thành viên trong đội bóng. Đây sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc UBND huyện có điều kiện tham gia rèn luyện sức khỏe, thể hiện niềm đam mê bóng đá, tạo động lực để lao động, công tác.

 

Một số hình ảnh trận giao lưu bóng đá giữa FC UB và FC HU

 

 

 

 

 

Đỗ Hương