Hôm nay, Thứ năm ngày 06/08/2020

Bế mạc Giải bóng đá Cup các CLB Thanh niên 2019

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện, 65 năm giải phóng huyện Kim Sơn, 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ và 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ 19/3 – 23/3/2019,huyện đoàn Kim Sơn đã tổ chức Giải Bóng đá thanh niên 2019.

Giải bóng có sự tham gia của 4 đội là FC Đoàn khối các cơ quan thuộc UBND huyện, FC Chi đoàn Công an huyện Kim Sơn, FC Chi Đoàn khối Đảng, đoàn thể, FC Y tế huyện. Trong thời gian diễn ra trận đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 6 trận đấu kịch tính với 38 bàn thắng được ghi. Với tổng điểm cao nhất, đội FC Chi đoàn Công an huyện Kim Sơn đã dành Cup Vô địch Giải bóng đá thanh niên năm 2019, giải nhi thuộc về FC Đoàn khối các cơ quan thuộc UBND huyện.

Giải bóng đá Cup các CLB Thanh niên 2019 đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần thúc đẩy phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh:

Đội FC Chi đoàn Công an huyện Kim Sơn đã dành Cup Vô địch Giải bóng đá thanh niên năm 2019

FC Đoàn khối các cơ quan thuộc UBND huyện dành giải Nhì

Giải Ba được trao cho FC Y tế huyện

Giải Phong cách được trao cho FC Chi đoàn khối Đảng, đoàn thể.

Cầu thủ Phạm Văn Tăng – FC Đoàn khối các cơ quan thuộc UBND huyện dành danh hiệu Vua phá lưới

Tin, ảnh: Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện