Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

11 triệu 500 nghìn đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế “Cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”. Trong các ngày 27 và 31/3, Bà Bùi Thị May sinh năm 1975 và ông Trần Văn Phú, sinh năm 1958 tại thôn Đường 10 Tây xã Xuân Chính là công dân trên địa bàn xã, nghề nghiệp chủ yếu làm ruộng và buôn bán nhỏ. Tuy mức thu nhập không cao nhưng với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, bà May và ông Phú đã đến trụ sở Ủy ban nhân dân xã Xuân Chính ủng hộ số tiền 11.500.000 đồng, trong đó: bà May ủng hộ 6 triệu đồng ủng hộ, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện thông qua đại diện UBMTTQ xã; 4 triệu đồng ủng hộ BCĐ phòng chống dịch xã Xuân Chính; Ông Phú ủng hộ 1 triệu đồng cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 của huyện thông qua MTTQ xã và 500.000 đồng cho BCĐ của huyện thông qua hội Chữ thập đỏ xã.

Bà Bùi Thị May trao số tiền ủng hộ tại Trụ sở UBND xã Xuân Chính

Đại diện xã nhận phần quà ủng hộ của ông Trần Văn Phú

Việc làm của bà May, ông Phú có ý nghĩa nhân văn cao cả trong thời điểm cả nước đang chung tay phòng chống dịch, là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho những người ở chiến tuyến chống dịch, đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Nguyễn Hiền, xã Xuân Chính