Hôm nay, Thứ hai ngày 08/03/2021

Tin tức trong Huyện

109 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 3.2

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu, các đảng bộ, chi bộ trực thuộc huyện ủy đã tổ chức trao huy hiệu đảng cho các đảng viên đủ điều kiện ở các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

 

Trong đợt này, Đảng bộ huyện vinh dự có 109 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có: 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 29 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 09 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 35 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 14 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vũ Văn Chiến – TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao huy hiệu đảng cho các đảng viên Đảng bộ Thị trấn Phát Diệm

 

Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của người đảng viên. Vì thế việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng rất có ý nghĩa, thể hiện được sự tôn trọng những người đã xứng đáng được Đảng tôn vinh. Các tổ chức cơ sở đảng trong huyện đã tổ chức việc trao tặng huy hiệu đảng trang trọng, đúng quy định.

 

Đây cũng là dịp để các tổ chức cơ sở đảng tôn vinh và ghi nhận những công lao to lớn của các đảng viên đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời cổ vũ, động viên, khích lệ thế hệ trẻ không ngừng rèn luyện, phấn đấu trên mọi lĩnh vực công tác, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giầu mạnh.

 

                                                                        Mai Hoa