Hôm nay, Chủ nhật ngày 24/01/2021

Tin tức trong Huyện

“Tết sum vầy – 2020”

Nhằm chia sẻ, động viên cán bộ đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 18/01, LĐLĐ phối hợp với Ban giám đốc, BCH công đoàn cơ sở Công ty Nam &Co LonDon tổ chức “ Tết sum vầy – 2020” nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền Canh Tý.

 

Tới dự, về phía tỉnh có đồng chí Lê Thị Mai Thủy- PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Phương- PCT UBND huyện, BTV LĐLĐ huyện, BGĐ công ty cùng đông đảo công nhân công ty Nam & Co London về dự đông đủ.

Các đại biểu dự “ Tết ấm sum vầy – 2020”tại Công ty Nam&Co London

 

Tại chương trình, sau khi được thưởng thức các tiết mục văn hóa, văn nghệ tươi vui mang đậm chất không khí ngày Xuân, UBND huyện trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đồng;  LĐLĐ tỉnh tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng và 20 mũ bảo hiểm; LĐLĐ huyện trao 10 suất quà trị giá 300.000 đồng/ suất cho công nhân và con công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình, Công ty Nam &Co London cũng tổ chức hoạt động sôi nổi “ Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà và  khen thưởng công nhân có thành tích trong sản xuất, kinh doanh.

     Lãnh đạo UBND huyện trao quà tết cho Công nhân, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

 

Chiều cùng ngày, Công ty Cổ phần May và Thương Mại Kim Sơn và công đoàn công ty cũng đã tổ chức “Tết sum vầy” năm 2020 cho công đoàn viên công ty. Tại đây, công nhân và các vị đại biểu được nghe báo cáo kết quả hoạt động của công ty cũng như công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho NLĐ trong năm qua. LĐLĐ tỉnh trao tặng 10 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cùng 10 mũ bảo hiểm; LĐLĐ huyện trao 10 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Công ty May và Thương mại Kim Sơn trao thưởng cho tổ, đội, công nhân sản xuất, lao động giỏi và 9 xuất quà cho “Công nhân vàng” trong công ty làm cho không khí “Tết sum vầy” càng thêm đầm ấm và ý nghĩa.

Trao tặng các phần quà tại Công ty Cổ phần May và Thương mại Kim Sơn

 

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền